Công tác tuyển sinh ở các cấp học năm 2021-2022 của các cơ sở giáo dục trên cả nước đang bước vào đợt cao điểm. Tuy nhiên, việc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trường mầm non B xã Ngọc Hồi đã thay đổi phương án tuyển sinh nhằm tạo thuận lợi cho PHHS năm nay.

Song song hình thức tuyển sinh trực tuyến quét mã QR, đường link đăng ký tuyển sinh của nhà trường. PHHS có thể thực hiện tuyển sinh trực tiếp, mang nộp hồ sơ tại trường (đảm bảo thực hiện giãn cách, nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K)

Hôm nay, 23/7/2021 ngày đầu tiên của đợt tuyển sinh, dù trời mưa điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nhưng ngay từ 8h00' sáng, nhà trường đã được đón tiếp những PHHS đầu tiên đến đăng ký tuyển sinh trực tiếp.

Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của quý PHHS để công tác tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là 1 số hình ảnh công tác tuyển sinh năm học 2021-2022 của trường mầm non B xã Ngọc Hồi trong buổi sáng ngày đầu tiên.