NƠI ƯƠM MẦM YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN CUỘC SỐNG

Saturday, 01/10/2022 - 16:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG MẦM NON B XÃ NGỌC HỒI
Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON B XÃ NGỌC HỒI TỔ CHỨC CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ TUỆ- PHT LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC ĐẾN ĐƠN VỊ MỚI

Thực hiện theo sự luân chuyển, điều động cán bộ công chức, viên chức của UBND huyện Thanh Trì. Trong không khí đầm ấm, thắm tình đồng nghiệp, HĐSP Trường mầm non B xã Ngọc Hồi phối hợp với công đoàn nhà trưởng tổ chức buổi chia tay đồng chí Nguyễn Thị Tuệ luân chuyển công tác đến đơn vị mới.

     Đồng chí Nguyễn Thị Tuệ đã gắn bó với ngôi trường Mầm non B xã Ngọc Hồi được 10 năm. Cô luôn đi đầu trong công tác quản lý, với 10 năm quản lý về mảng nuôi dưỡng trẻ cô luôn mong muốn trẻ được chăm sóc tốt nhất khi đến trường mầm non. Chính vì vậy cô thường xuyên làm tốt công tác tham mưu với đồng chí hiệu trưởng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ chăm sóc trẻ trong nhà trường một cách tốt nhất, toàn diện nhất. Bên cạnh công tác nuôi dưỡng cô cũng chú trọng đến việc thực hiện quy tắc ứng xử trong trường học. Việc thực hiện quy tắc, văn hóa  ứng xử nơi công sở được cô nghiêm túc, gương mẫu thực hiện. Cô thường xuyên phổ biến, đôn đốc , nhắc nhở kịp thời chị em giáo viên, nhân viên thực hiện tốt nội quy, quy chế của ngành và trường đề ra. Cô có tính cẩn thận, luôn có trách nhiệm với công việc được giao, luôn tạo bầu không khí vui tươi và đoàn kết với mọi thành viên trong trường. Trong suốt quá trình công tác tại trường đồng chí Nguyễn Thị Tuệ nhiều năm cô đạt "Chiến sỹ thi đua cấp huyện" năm  2017, 2021; Đạt danh hiệu "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2017, 2021; Đạt danh hiệu "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu" huyện Thanh Trì năm 2018; Đạt danh hiệu "Người tốt- việc tốt" năm 2021; Có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp huyện năm 2017, 2021.

     Với tình cảm lưu luyến, tập thể CBGVNV Trường mầm non B xã Ngọc Hồi chúc Đồng chí Nguyễn Thị Tuệ chuyển về nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục trồng người và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Có lễ trong sâu thẳm của mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỷ niệm đẹp không thể nào quên.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON B NGỌC HỒI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 60
Tháng 10 : 36
Năm 2022 : 25.350