Thursday, 01/12/2022 - 06:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG MẦM NON B XÃ NGỌC HỒI

Trường Mầm non B xã Ngọc Hồi long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Sáng ngày 19/11/2021, Trường Mầm non B xã Ngọc Hồi đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương các đồng chí CBGVNV có thành tích xuất sắc năm học 2020-2021.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19, nhà trường đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến, số lượng người tham dự trực tiếp 09 đồng chí, trực tuyến 25 đồng chí.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Hoàng Việt Dũng - Phó bí thư Đảng ủy xã Ngọc Hồi; đồng chí Nguyễn Hữu Bốn- Văn phòng UBND xã Ngọc Hồi. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Việt Dũng - Phó bí thư Đảng ủy xã Ngọc Hồi đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và mong muốn các thầy giáo, cô giáo cố gắng hơn nữa vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của quê hương.

Thay mặt cán bộ, giáo viên nhân viên, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn các vị đại biểu đã đến dự, chúc mừng động viên các thầy giáo, cô giáo của nhà trường và hứa tiếp thu những ý kiến chỉ đạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Để có những thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, thi đua sôi nổi trong các đợt thi đua. Nhân dịp này, nhà trường đã trích những phần quà ý nghĩa tặng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua, Hội thi giáo viên giỏi và thao giảng chào mừng các ngày lễ lớn.

Kết thúc năm học 2020- 2021, Trường mầm non B xã Ngọc Hồi được UBND huyện Thanh Trì khen tặng tặng  “Đơn vị lao động tiên tiến”; 05 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 01 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp TP; 05 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen "Hoàn thành tốt nhiệm vụ"

Chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 của trường mầm non B xã Ngọc Hồi diễn ra trang trọng, vui vẻ, ngắn gọn nhưng đã để lại nhiều cảm xúc đáng ghi nhớ./.

Tác giả: Trường mầm non B xã Ngọc Hồi
Năm 2022 : 36.332