Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và tạo điều kiện cho PHHS đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022 an toàn, thuận lợi.

Trường MN B xã Ngọc Hồi xây dựng phương án tuyển sinh năm học 2021- 2022 như sau:

⏰ Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

🏤 Hình thức tuyển sinh:

✅ Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến: PHHS vào Zalo quét mã QR để ra đường link tuyển sinh và điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu.

(Link đăng ký:https://docs.google.com/.../1FAIpQLScTD9yf3JVqJF.../viewform

✅ Hình thức 2: Đăng ký trực tiếp: PHHS mang nộp hồ sơ trực tiếp tại trường. PHHS để hồ sơ theo đúng lứa tuổi.

Hồ sơ gồm: Bản sao giấy khai sinh hợp lệ, bản photo sổ hộ khẩu (sổ tạm trú); đơn xin học (theo biểu mẫu)

⛔🚫⛔ Những lưu ý khi PHHS đến nộp hồ sơ trực tiếp:

📌 Rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt

📌 PHHS sử dụng ứng dụng Bluzone, Ncovi thực hiện khai báo y tế, khai báo kiểm dịch (theo mã quét QR nhà trường đã đăng ký điểm kiểm dịch)

📌 Thực hiện giãn cách 2m

Trường MN B xã Ngọc Hồi hy vọng với sự đoàn kết và ý thức nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của CBGVNV và PHHS, tuyển sinh năm học 2021-2022 sẽ thành công tốt đẹp. Một ngày gần nhất, các cô sẽ được chào đón các bé yêu tới trường. ☘☘☘

Thực hiện giãn cách 2m

Quét mã QR để tuyển sinh trực tuyến

Rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế, khai báo kiểm dịch trên ứng dụng Bluzone, Ncovi

Khai báo y tế trên điện thoại bằng QR Code

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tiếp

Kiểm soát dịch theo mã QR riêng của trường