Thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19;

📌 Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của UBND TP Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19;

🚫 Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trường mầm non B xã Ngọc Hồi thực hiện phương án TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN cho tất cả các độ tuổi (không tổ chức tuyển sinh trực tiếp tại trường) để đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như thuận tiện cho phụ huynh đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022.

🏡🏡🏡 Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh cho con theo 1 trong 3 cách:

✅ Cách 1:

- Phụ huynh cập nhật Mã quét QR trên Zalo hoặc vào đường link dưới đây:

https://docs.google.com/.../1FAIpQLScTD9yf3JVqJF.../viewform

- Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo các câu hỏi trong đơn, sau đó bấm vào nút “Gửi” là đã đăng ký thành công.

✅ Cách 2:

- Phụ huynh học sinh chụp ảnh/scan hồ sơ theo yêu cầu (Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Bản chính sổ hộ khẩu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn tuyển sinh; CCCD của bố hoặc mẹ và kèm theo số điện thoại liên hệ)

Gửi tới địa chỉ Email: tuyensinhmamnonbngochoi2021@gmail.com

Hoặc gửi vào Zalo:

- Cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuệ:

☎️ 0976921803

- Cô Phó Hiệu trưởng Khánh Ly:

☎️ 0979888183

- Cô giáo Bích Ngọc:

☎️ 0986080128

- Cô giáo Nguyễn Liễu:

☎️ 0972973284

✅ Cách 3:

- Phụ huynh gửi tin nhắn SMS thông tin đăng ký tuyển sinh của con (Họ và tên; Ngày tháng năm sinh; Hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện nay; Họ tên bố - Nghề nghiệp của bố - Số CCCD của bố; Họ tên mẹ - Nghề nghiệp của mẹ - Số CCCD của mẹ) tới 1 trong 4 số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trên.

⏰⏰⏰ Thời gian nộp hồ sơ:

✅ Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, nhà trường sẽ xếp lớp và công bố danh sách học sinh theo từng lớp trên Website, Fanpage và thông báo tới các bậc phụ huynh qua số điện thoại đã đăng ký.

✅ Thời gian nộp hồ sơ sau khi đã đăng ký trực tuyến: Phụ huynh nộp hồ sơ cho con vào ngày Tựu trường (Ngày cụ thể sẽ căn cứ theo văn bản chỉ đạo của các cấp)

✅ Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường mầm non B xã Ngọc Hồi (thôn Lạc Thị- Xã Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội)

✅ Nhà trường sẽ thông báo ngày Tựu trường đến quí phụ huynh học sinh qua địa chỉ Email, số điện thoại của phụ huynh hoặc phụ huynh theo dõi thông báo trên các trang thông tin của nhà trường. Phụ huynh mang hồ sơ tới trường hoàn thành thủ tục nhập học và cho các bé đi học.

☘☘☘ Mọi ý kiến phản ánh của Phụ huynh học sinh, liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của trường theo số ☎Hottline: 0976921803 (cô Tuệ) hoặc phụ huynh gọi trực tiếp đến 1 trong 4 số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trên.

🌻🌸☘🌷 Trường Mầm non B xã Ngọc Hồi hân hạnh đón chào các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu trong một ngày gần nhất. Trân trọng!❤❤❤

Có thể là tranh biếm họa về văn bản