Hè 2021 là một kỳ nghỉ hè thật đặc biệt, các con không được thỏa sức đi chơi cùng gia đình như mọi năm, nhà nhà đều ở nhà chống dịch, nhưng bên các con luôn có bố mẹ cùng các cô giáo luôn đồng hành.

Nhân dịp 1/6 chúc các con luôn vui vẻ, mạnh khỏe nha. Yêu các con nhiều lắm, sớm hẹn gặp lại các con ở trường sau khi hết dịch.

Chúc các gia đình Mầm non B xã Ngọc Hồi có nhiều niềm vui trong mùa dịch và thật nhiều sức khỏe cùng chung tay thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Chính Phủ, quyết tâm đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân ngày tết Thiếu nhi 1/6, các cô giáo trường MN B xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN xin dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất, những tình cảm yêu thương nhất dành cho những thiên thần đáng yêu. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!