NƠI ƯƠM MẦM YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN CUỘC SỐNG

Thursday, 21/10/2021 - 06:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG MẦM NON B NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN – CHUẨN BỊ KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Sinh hoạt chuyên môn tổ khối để xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường đáp ứng mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non.

        Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong nhà trường là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ; khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình dạy học; từ đó góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

        Hiểu rõ về vai trò quan trọng của công tác bồi dưỡng giáo viên, trong tuần qua, trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, các tổ chuyên môn của trường Mầm non B xã Ngọc Hồi đã triển khai các buổi sinh hoạt chuyên môn đầu năm theo hình thức trực tuyến (từ 7/9 đến 9/9/2021). Đây là công việc mang tính chiến lược, cấp bách để đảm bảo thực hiện những yêu cầu của năm học mới cũng như những chỉ đạo của ngành về cả hai phương hướng Thực hiện Chương trình GDMN khi trẻ phải nghỉ học do dịch bệnh và Thực hiện Chương trình GDMN khi trẻ được đến trường.

         Trong buổi sinh hoạt, các đồng chí Tổ trưởng khối Nhà trẻ 24-36 tháng; khối Mẫu giáo bé 3-4 tuổi; khối Mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi; khối Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi đã nêu rõ những nhiệm vụ chuyên môn đội ngũ cần thực hiện; công việc chung của tổ, nhóm cũng như công việc cá nhân mỗi giáo viên phải chuẩn bị trước khi vào năm học. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu được đặt ra là xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường đáp ứng mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non; thực hiện sinh hoạt tổ chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học để nâng cao năng lực sư phạm của đội ngũ nhà giáo với tinh thần “bồi dưỡng tại công việc”. Các thành viên trong tổ chuyên môn cũng đã tìm hiểu, nghiên cứu các nội dung theo kế hoạch; chia sẻ, trao đổi, thảo luận sôi nổi trong buổi sinh hoạt.

                                             

 

          

 

            

         

       Tham dự trực tiếp tại mỗi buổi sinh hoạt, Ban giám hiệu nhà trường đã có những chỉ đạo sát sao; đồng thời đặt ra nhiệm vụ chiến lược cho các tổ chuyên môn trong năm học mới. 

         Với sự nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm, đội ngũ giáo viên trường mầm non B xã Ngọc Hồi sẽ không ngừng đổi mới, phát triển để hướng tới mục tiêu "xây dựng trường học hạnh phúc, xanh, an toàn, thân thiện"./.

* Tổ chuyên môn


Tác giả: Tổ chuyên môn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 115
Tháng 10 : 2.001
Năm 2021 : 8.477