Saturday, 01/10/2022 - 14:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG MẦM NON B XÃ NGỌC HỒI

Công văn số 258/UBND- GDĐT V/v tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học

Đối với các cơ sở GD trên địa bàn huyện:

- Duy trì hoạt động của tổ phản ứng nhanh tại đơn vị; thường xuyên phối hợp với ban chỉ đạo phòng, chống dịch tại địa phương quản lý chặt chẽ cán bộ, GV, NV, người lao động và học sinh tại đơn vị; kịp thời rà soát truy vết đầy đủ, cụ thể lịch trình di chuyển, quá trình tiếp xúc, mức độ, nguy cơ...

- Mỗi nhà trường phải cử một CB hoặc GV để làm đầu mối, theo dõi, hỗ trợ GV trong kiểm soát công tác phòng dịch tại từng lớp học.

- Tiếp tục thụcw hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung ương, của thành phố, huyện và của ngành GD

- Phối hợp với cơ quan y tế địa phương chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh khử khuẩn trường, lớp trước và sau mỗi buổi học.

Năm 2022 : 25.344